CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI

toyota bình phước

Với lợi thế giao thông thuận tiện, Bình Phước  từ lâu được xem là trung tâm kinh tế, chính trị của khu vực Đông Nam Bộ. Nằm ngay trung tâm thị xã thủ phủ của tỉnh. Toyota Bình Phước  sẽ được khai trương trong năm 2019 sau thời gian  khẩn trương xây dựng với tổng số vốn đầu tư xây dựng và mua sắm trang thiết bị hơn 15 triệu đô la Mỹ. Khuôn viên rộng, thiết kế hiện đại và vững chắc là những ấn tượng đầu tiên của mọi người khi nhìn Toyota Bình Phước  từ bên ngoài.

Tọa lạc quốc lộ 14 trong Thành Phố Đồng Xoài với tổng dịên tích hơn 10.000m2 được chia làm 4 tầng riêng biệt , đây được coi là một trong những đại lý ôtô lớn nhất và đẹp nhất của Toyota tại Việt Nam.

tiêu chí hoạt động

Với phương châm “Vì sự hài lòng cao nhất của khách hàng”,  Toyota Bình Phước chúng tôi sẽ không ngừng phấn đấu, nâng cao chất lượng dịch vụ để mang lại nhiều lợi ích hơn và có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Chúng tôi luôn biết rằng, sự ủng hộ và tình cảm tin yêu của Quý khách hàng là tài sản vô giá với Công ty chúng tôi, và để đạt được điều này đã là rất khó, nhưng giữ vững tình cảm này lại là việc khó hơn gấp nhiều lần.

Vì thế, Toyota Bình Phước sẽ luôn nỗ lực không ngừng, hướng tới mục tiêu phát triển bền vững, chú trọng xây dựng các chính sách chăm sóc khách hàng,mang lại những ưu đãi có giá trị thiết thực để luôn làm hài lòng khách hàng ở mức cao nhất nhằm đáp lại tình cảm và sự tin yêu của Quý khách.

những lợi ích mang lại cho khách hàng

Tọa lạc quốc lộ 14 trong Thành Phố Đồng Xoài với tổng dịên tích hơn 10.000m2 được chia làm 4 tầng riêng biệt , đây được coi là một trong những đại lý ôtô lớn nhất và đẹp nhất của Toyota tại Việt Nam.

 Xưởng sửa chữa bảo trì của Toyota Bình Phước được đầu tư kỹ lưỡng với 40 khoang sửa chữa, trong đó bao gồm hệ thống cân chỉnh góc lái bằng điện tử, khoang sửa chữa nhanh, khoang kỹ thuật cao, khoang sơn nhanh, thiết bị kéo năng nắn khung, và nhiều trang thiết bị hiện đại khác cùng đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên chuyên nghiệp đã được các chuyên gia Toyota trực tiếp đào tạo.

Showroom ToyotaBình Phước luôn có các chương trình tri ân khách hàng nhằm thực hiện mục tiêu làm hài lòng khách hàng khi đến mua xe và sử dụng dịch vụ bảo dưỡng. Đó chính là lý do salon Toyota Phú Thọ luôn liên tục cải tiến để không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ.

Đại diện kinh doanh
0979 2112 39
0979 2112 39
Báo giá nhanh